🎉TẶNG NGAY ĐẾ ÂM “XỊN” KHI MUA THIẾT BỊ ĐIỆN EDENKI ! 🎉

Đăng bởi | 31/10/2022
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng #Edenki suốt thời gian qua và khuyến khích khách hàng mới trải nghiệm sản phẩm của hãng, từ ngày 01/11/2022 đến ngày 31/01/2023, EDENKI sẽ triển khai chương trình tặng kèm đế âm khi mua thiết bị điện.
Cụ thể,
🎁Tặng ngay đế âm vuông đỏ khi quý khách hàng mua các dòng EE-Gold, EL-AC, EL-AB, EL-CGG, EL-CGB
🎁Tặng ngay đế âm chữ nhật đỏ khi mua các dòng ED
🎁Tặng ngay đế âm vuông xám khi mua các dòng EE-white, EC, EL-PCG, EL-ABG
🎁Tặng ngay đế âm chữ nhật xám khi mua các dòng EW
#Edenki là thương hiệu được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty cổ phần Echigo Việt Nam. Dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu, sản phẩm của hãng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường về chất lượng cũng như kiểu dáng sang trọng. Sản phẩm của Edenki được tin dùng bởi các khách sạn, villa, resort, du thuyền 4-5 sao và các công trình biệt thự, nhà dân. Đặc biệt, đế âm của Edenki là sản phẩm đầu tiên được công ty nội địa hóa 100%.
Vậy, đế âm #EDENKI “xịn” như thế nào ?
🎯Kích thước tiêu chuẩn có thể lắp đặt cùng với mọi sản phẩm ổ cắm công tắc trên thị trường. Ngoài ra, đế âm EDENKI có độ sâu hơn 1 phân so với các đế âm khác trên thị trường. Điều này giúp cho việc đấu nối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
🎯Chất liệu nhựa ABS nguyên sinh chống cháy cao cấp – hoàn toàn không lo việc bị vỡ khi lắp đặt. Đồng thời, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi cháy nổ do điện.
🎯Thiết kế thông minh có thể ghép nối 2 chiều dễ dàng. Ngoài ra, tai bắt vít được làm từ chất liệu thép bền bỉ nên không bị gãy trong quá trình lắp đặt như các sản phẩm tai nhựa.
Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng inbox, quét mã QR hoặc liên hệ đến nhà phân phối ở gần nhất !
=================================
Thiết bị điện #EDENKI
HOTLINE: HN 0899234168 | HCM 0896468168 để được tư vấn 24/7
.